Lời đầu tiên CÔNG TY CP GIẢI PHÁP KỸ THUẬT ĐIỆN CƠ XANH xin gửi đến quí khách hàng lời chào trân trọng và lời chúc an khang thịnh vượng.

Với sự phát triển không ngừng của nền công nghiệp trong nước, máy công nghiệp, dây chuyền sản xuất tự động được coi là yếu tố hàng đầu cho sự phát triển bền vững của các công ty. Đảm bảo chất lượng sản phẩm cũng như tăng năng lực sản xuất để hướng đến mục tiêu chung cho doanh nghiệp.

Nắm bắt được nhu cầu đó: Công ty chúng tôi ra đời với mục đích phục vụ tốt mong muốn của quý khách hàng, với phương châm Sáng tạo – Chất lượng – Uy tín – Giá cả cạnh tranh – Phục vụ chuyên nghiệp – Sản xuất máy đúng tiến độ. Nhằm giải quyết những vướng mắc kỹ thuật, giảm thiểu chi phí đầu tư, đạt hiệu quả cao nhất, đảm bảo lợi ích của quý khách.

maydiencoxanh.com là website đại diện của CÔNG TY CP GIẢI PHÁP KỸ THUẬT ĐIỆN CƠ XANH  chuyên về cơ khí chế tạo máy sẽ tư vấn kỹ thuật và cung cấp các giải pháp cần thiết nhất cho công ty của bạn. Với hơn 10 năm kinh nghiệm về chế tạo máy và sửa chữa máy công nghiệp Điện Cơ Xanh hiện đang là một trong số các công ty uy tính về cung cấp giải pháp toàn diện cho doanh nghiệp của bạn.

Với đội ngũ kỹ thuật năng động tận tâm, nhiều kinh nghiệm trong lĩnh chế tạo máy chúng tôi tự tin mang đến sự hài lòng cho khách hàng với một chi phí tiết kiệm & hợp lý nhất. Chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ bạn 24/24 mỗi ngày, 7 ngày trong tuần, hỗ trợ bạn mọi vấn đề về các giải pháp cho doanh nghiệp của bạn trong thời gian nhanh nhất

CÔNG TY CP GIẢI PHÁP KỸ THUẬT ĐIỆN CƠ XANH

Chuyên Tư Vấn – Thiết Kế – Cải Tiến Kỹ Thuật – Bảo Trì – Sửa Chữa – Dịch vụ lắp đặt, vận hành các thiết bị mới:

Dây chuyền chiết, ghép lon các loại.

– Dây chuyền chiết rót đóng nắp chai PET tự động các loại: dây chuyền sản xuất nước tương, dây chuyền sản xuất nước trái cây, dây chuyền sản xuất nước tinh khiết…

– Máy định lượng vô lon tự động chất bột.

– Máy trộn thùng khuấy các loại.

– Hệ thống nghiền mịn các loại: nghiền bột trà, nghiền gạo thành bột.

– Máy sản xuất bánh bao.

– Máy sấy các loại: máy sấy cà phê, máy sấy tiêu, máy sấy nông sản…

Ngoài ra, chúng tôi còn cung cấp đến quý khách các dịch vụ bảo hành, bão dưỡng trọn gói để quý khách an tâm sản xuất.